Kết Nối

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Hanhphuclagi.com, nơi bắt lại những khoảnh khắc hạnh phúc quý giá hàng ngày mà chúng ta thường vô tình lướt qua.

Hãy kết nối với Hanhphuclagi.com để cập nhật những khoảnh khắc hạnh phúc hàng ngày. Hạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook qua những kênh sau:

Fanpage Hạnh Phúc Là Gì: https://www.facebook.com/hanhphuclagipage.com

>>> Fanpage giúp bạn theo dõi nhật ký hàng ngày của chúng tôi trên newsfeed của mình. Nhưng tỉ lệ cập nhật những nhật ký của chúng tôi tới bạn không phải là 100% do thuật toán phân bổ của Facebook. Vì thế bạn có thể lướt mất một vài khoảnh khắc. Tất cả cập nhật trên Fanpage đều đã qua chọn lọc kỹ lưỡng và mang tính đại diện cao nhất cho chúng tôi.

– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/ketnoihanhphuc/

>> Group Facebook cũng là nơi giúp bạn cập nhật các nhật ký mới nhất của chúng tôi. Khác với Fanpage, Group Facebook sẽ thông báo đến bạn 100% những cập nhật mới nhất. Ngoài ra, group Facebook còn là nơi chúng ta có thể trò chuyện riêng tư hơn. Chúng ta có thể gợi ý và tranh luận một vài chủ đề tại group. Ngoài những bài nhật ký, những cập nhật khác của group mang tính cá nhân và riêng tư, không mang tính đại diện cho toàn thể cộng đồng Hạnh Phúc Là Gì.

Ngoài ra, nếu bạn cần liên hệ riêng tư, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi qua email: ketnoi.hanhphuclagi@gmail.com

>>> Nếu bạn muốn chia sẻ những phút giây hạnh phúc của bạn cho mọi người, bạn hãy click vào đây nhé.